Tạp chí công nghệ Việt Nam

Dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ Hà Nội

Ai cũng biết chuyển nhà vất vả nhưng nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn sẽ biết rằng chuyển kho xưởng mới là “cơn ác mộng”. Với hệ thống máy móc, vật liệu và số lượng lớn các thiết bị đặc biệt, bạn thực sự sẽ cần sự trợ giúp của những chuyên gia để đảm bảo mọi thứ sau khi di dời vẫn hoạt động tốt với công suất như cũ hoặc hơn. Tại Vận chuyển Group, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp, nhanh gọn với mức giá rẻ phải chăng ngay tại Hà Nội. 

 

 

Dịch vụ chuyển kho xưởng

 

Di dời nhà kho, nhà xưởng là hoạt động mang tính chất đặc biệt bởi khi đó, bạn phải làm việc với số lượng lớn của những thiết bị nặng nề, các máy móc có mức độ chính xác và tinh tế cao, những vật liệu nguy hiểm hoặc những sản phẩm có giá trị lớn.

Vì lý do đó, bạn cần những người có kinh nghiệm thực tế và hiểu biết nhất định về ngành nghề để dẫn dắt việc vận chuyển sao cho hiệu quả mà an toàn.

 

Tại Vận chuyển Group, chúng tôi thực hiện dịch vụ chuyển và di dời nhà xưởng theo quy trình như sau:

 

 • Bước 1: Khảo sát, đánh giá.

Bạn không thể di dời nhà xưởng 1 cách an toàn mà không khảo sát. Bằng hệ thống khoa học và quy trình chuẩn, chúng tôi sẽ khảo sát tận nơi kho xưởng hiện tại của bạn cũng như điểm đến, thực hiện vạch ra kế hoạch và sắp xếp sơ đồ cho việc vận chuyển.

 

 • Bước 2: Thống nhất phương án chuyển nhà xưởng và ký hợp đồng.

Sau khi Vận chuyển Group đưa ra phương án sơ bộ, đôi bên có thể thống nhất về cách thức, phương tiện vận chuyển và nội dung gói dịch vụ di dời kho xưởng. Cuối cùng, khi đã thống nhất các nội dung, đôi bên tiến hành ký hợp đồng.

Sau khi ký hợp đồng, Quý khách vui lòng đặt cọc 30% đến 50% tổng chi phí được ghi trong hợp đồng.

 

 • Bước 3: Thực hiện việc tháo lắp và vận chuyển nhà xưởng.

Chúng tôi khuyến khích sự tham gia giám sát và hướng dẫn của Quý khách trong quá trình tháo dỡ và đóng gói. Ngoài ra, Quý khách có thể gửi văn bản hướng dẫn trước đó để chúng tôi thực hiện công việc một cách hiệu quả và an toàn cho cả đôi bên.

Toàn bộ vật dụng của Quý khách sau khi được đóng gói sẽ được chuyển lên xe tải và vận chuyển tới địa điểm nhà xưởng mới. Vận chuyển Group sẽ thực hiện bốc dỡ và lắp đặt trở lại theo kế hoạch đã được thống nhất từ trước giữa đôi bên.

 

 • Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán.

Sau khi việc lắp đặt và sắp xếp nhà xưởng theo thoả thuận đã được hoàn thành bởi Vận chuyển Group, Quý khách sẽ nghiệm thu. Nếu kết quả sau quá trình nghiệm thu đạt yêu cầu, Quý khách vui lòng thanh toán nốt % chi phí còn lại theo quy định trong hợp đồng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ nhưng luôn đảm bảo chất lượng. Mọi thiệt hại do lỗi chủ quan trong quá trình vận chuyển thực hiện bởi Vận chuyển Group đều được quy định rõ ràng trong hợp đồng và được thực hiện một cách nghiêm túc.

 

 

Bảng giá di dời, vận chuyển kho xưởng

 

Bảng giá cước taxi tải (có bốc dỡ)

Sức chở Kích thước xe (m) Giá cước xe
500KG 2.22×1.4×1.35 + 4km đầu: 300K
+ <15km: 19K/km
+ Từ km16: 13K
700KG 2.22×1.4×1.35 + 4km đầu: 400K
+ <15km: 20K/km
+ Từ km16: 14K
1,2 tấn 3.00×1.64×1.82 + 4km đầu: 600K
+ <15km: 24K/km
+ Từ km16: 18K
1,6 tấn 4.48x198x2.00 + 4km đầu: 700K
+ <15km: 36K/km
+ Từ km16: 22K

Giá cước vận chuyển và di dời kho xưởng được xác định dựa vào thực tế kho bãi và nhà xưởng của Quý khách, phụ thuộc vào mức độ phức tạp của việc đóng gói và di dời.

Chúng tôi sẽ thực hiện khảo sát kho xưởng trước khi báo giá chi tiết cho Quý khách. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline được cung cấp phía cuối trang web.

Quý khách lưu ý

 

Để việc chuyển kho xưởng được diễn ra thuận lợi, chúng tôi cần sự cộng tác tối đa từ phía Quý khách bằng cách cung cấp các thông tin về:

 

 • Danh sách có kèm theo số lượng chính xác các thiết bị và vật dụng cần di dời.
 • Danh sách có kèm theo số lượng chính xác các thiết bị cần tháo dỡ và lắp đặt lại tại nơi đến.
 • Danh sách có kèm theo số lượng chính xác các vật liệu hoặc máy móc có tính chất nguy hiểm và mức độ cũng như cách thức gây nguy hiểm của chúng.
 • Sơ đồ khái quát nhà xưởng mới để chúng tôi có thể sắp đặt các vật dụng tận nơi, giúp Quý khách giảm bớt nhiều công sức khi tổ chức nhà xưởng mới.
 • Yêu cầu riêng về đóng gói đối với những thiết bị quan trọng. Trong trường hợp các thiết bị cần phương pháp bảo quản đặc biệt, Quý khách vui lòng cung cấp một chuyên gia về thiết bị kể trên để hỗ trợ cho việc đóng gói được chuẩn xác nhất.
 • Bảng giá chuyển nhà xưởng ở trên chưa bao gồm phí cầu đường, bến bãi phát sinh trong quá trình vận chuyển. Quý khách vui lòng thanh toán thêm phần phụ phí này sau khi chúng tôi hoàn thành dịch vụ.

 

Cam kết

 

Để đảm bảo luôn phục vụ Quý khách hàng với chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng nhà xưởng tốt nhất có thể, chúng tôi thực hiện các cam kết sau:

 

 • Đền bù 100% giá trị tài sản nếu bị vỡ, gẫy hoặc dập nát trong quá trình vận chuyển (không áp dụng khi được xác minh là nguyên nhân khách quan hoặc chủ quan từ phía Quý khách).
 • Đền bù 200% khi thất lạc đồ đạc.
 • Cung cấp đầy đủ vật dụng bảo quản trang thiết bị theo gói dịch vụ mà Quý khách lựa chọn.
 • Miễn phí thùng giấy đóng gói nếu Quý khách sử dụng dưới 15 thùng.
 • Miễn phí 30% thùng giấy và xốp hơi khi Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

 

Vận chuyển Group – vinh hạnh đưa đón bạn đến chương mới trên đường sự nghiệp!

 

Quý khách vui lòng liên hệ để nhận tư vấn chi tiết nhất!

Trân trọng cảm ơn!