Tạp chí công nghệ Việt Nam

Chọn chúng tôi

Vận chuyển Group trân trọng gửi đến Quý khách lời chào và lời cảm ơn Quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi!

 

 

Về chúng tôi

 

Vận chuyển Group là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ và bên cạnh đó là dịch vụ dọn nhà tại Hà Nội.

 

Chúng tôi phục vụ hầu khắp các đối tượng khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ kể trên. Trong đó, dịch vụ chuyển văn phòng được định hướng tiên tiến, hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu của các văn phòng hiện nay cũng như xu hướng phát triển trong tương lai.

 

Kinh nghiệm

 

Vận chuyển Group xét đến nay đã có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng. So với những cái tên nổi tiếng trong ngành như Kiến Vàng hay Vinamoving, chúng tôi hiểu mình thua kém về bề dày truyền thống. Song xét về công nghệ, kỹ thuật và cách làm việc hiện đại, tin rằng Vận chuyển Group không thua kém những ông lớn của ngành.

 

Trong hơn 3 năm hoạt động, chúng tôi đã thực hiện chuyển đồ cho hơn 260 văn phòng, cửa hàng, nhà hàng, kho xưởng các kiểu, trong đó có 21 văn phòng nước ngoài với những yêu cầu phức tạp, 57 văn phòng có hơn 200 nhân viên và 5 kho xưởng trên 1000m2.

 

Mặt khác, bộ máy không cồng kềnh mà năng động cho phép chúng tôi chăm sóc kỹ lưỡng từng khách hàng. Đến với Vận chuyển Group, bạn sẽ nhận được không ít thì nhiều những lợi ích mà không một ông lớn nào sẵn sàng mang lại.

 

 

Năng lực

 

 • Đội xe: 80 xe tải chuyên dụng, đa dạng về trọng tải từ 500kg đến 1,6 tấn.

 

 • Phần mềm quản lý: hệ thống quản lý bằng GPS, phần mềm giám sát điều hành, máy tính kết nối…

 

 • Đội ngũ: lái xe tải chuyên nghiệp, 10 chuyên gia trong ngành liên tục đưa ra những giải pháp và kế hoạch di chuyển văn phòng hợp lý nhất cho từng khách hàng cụ thể.

 

Với đội ngũ nhân lực có chiều sâu, trang thiết bị hiện đại và đội xe đông đảo, Vận chuyển Group đã phục vụ hơn 1000 khách hàng chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Hà Nội, trong đó, có cả những chuyến xe chuyển văn phòng liên tỉnh và chuyển nhà xưởng phức tạp khác.

 

Dịch vụ

 

Vận chuyển Group cung cấp các dịch vụ:

 • Chuyển văn phòng tại Hà Nội.
 • Chuyển văn phòng liên tỉnh.
 • Dọn dẹp vệ sinh văn phòng.

 

Cam kết

 

Để đảm bảo luôn phục vụ Quý khách hàng với chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất có thể, chúng tôi thực hiện các cam kết sau:

 

 • Đền bù 100% giá trị tài sản nếu bị vỡ, gẫy hoặc dập nát trong quá trình vận chuyển (không áp dụng khi được xác minh là nguyên nhân khách quan hoặc chủ quan từ phía Quý khách).
 • Đền bù 200% khi thất lạc đồ đạc.
 • Cung cấp đầy đủ vật dụng bảo quản trang thiết bị theo gói dịch vụ mà Quý khách lựa chọn.
 • Miễn phí thùng giấy đóng gói nếu Quý khách sử dụng dưới 15 thùng.
 • Miễn phí 30% thùng giấy và xốp hơi khi Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

 

Vận chuyển Group – vinh hạnh đưa đón bạn đến chương mới trên đường sự nghiệp!

 

Quý khách vui lòng liên hệ để nhận tư vấn chi tiết nhất!

Trân trọng cảm ơn!